Cactus Custody của Matrixport ra mắt dịch vụ lưu ký tổ chức dành cho NFT

Matrixport, một trong những hệ sinh thái dịch vụ tài chính tài sản số lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt dịch vụ lưu ký Ấm và Lạnh cho Token Không thể Thay thế (NFT) thông qua dịch vụ lưu ký tổ chức bên thứ ba, Cactus Custody.

Giải pháp quản lý tài sản NFT mới nhất này cung cấp cho các tổ chức khả năng lưu trữ an toàn và quản lý tài sản NFT và tiền mã hóa của họ ở cùng một nơi.

NFT ngày càng trở nên phổ biến, và có nhiều dạng khác nhau bao gồm nghệ thuật, thẻ giao dịch, truyện tranh và trò chơi. Thị trường (marketplace) NFT đã mở rộng từ chỉ một số ít lên hàng trăm thị trường trên nhiều blockchain, với giá trị toàn cầu NFT được bán ra tăng 500 lần, đạt 20 tỷ đô la vào năm 2021. Số lượng ví giao dịch NFT cũng tăng từ nửa triệu lên khoảng 28 triệu vào năm ngoái.

Cynthia Wu, COO, Matrixport chia sẻ: “Matrixport tiếp tục phát triển các dịch vụ của mình phù hợp với nhu cầu thị trường. Khi các trường hợp sử dụng NFT mở rộng và phát triển, các nhà đầu tư đang tìm cách bảo vệ tốt nhất cho các tài sản số có giá trị này chống lại những kẻ tấn công. Cactus Custody đang tăng cường cơ sở hạ tầng và công cụ để mang đến cho khách hàng sự an tâm.”

Được tích hợp các tính năng quản lý rủi ro tiên tiến, dịch vụ quản lý tài sản NFT Cactus Custody cho phép các tổ chức tùy chỉnh quyền truy cập của người dùng và whitelist các hợp đồng thông minh ứng dụng phi tập trung (dApp). Chỉ các thị trường NFT, các giao thức DeFi, GameFi, SocialFi và Web3 được phê duyệt mới được phép tương tác với các ví trên nền tảng. Điều này làm giảm hiệu quả tính nhạy cảm của ví trước các cuộc tấn công, hack hoặc lừa đảo tiềm ẩn.

Cactus Custody của Matrixport ra mắt dịch vụ lưu ký tổ chức dành cho NFT

Các giải pháp lưu trữ Ấm và Lạnh NFT nhằm cung cấp cho người dùng sự kết hợp tối ưu giữa bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng truy cập. Giải pháp lưu trữ ấm cho phép tạo ra nhiều lĩnh vực kinh doanh để phân tách tài sản, tương tác liền mạch với các thị trường NFT khác nhau thông qua Cactus Custody Defi Connector, và các lưu trữ (vault) cấp ngân hàng độc quyền để bảo vệ các khóa riêng tư.

Như một cấp độ bảo mật bổ sung, giải pháp lưu trữ lạnh sử dụng cơ chế đa chữ ký (multi-sig) trong đó các khóa riêng được lưu trữ ngoại tuyến trong nhiều vault cấp ngân hàng đặt tại 4 quốc gia trên 3 lục địa.

Cactus Custody là dịch vụ lưu ký tổ chức bên thứ ba do Matrixport cung cấp cho các miner, quỹ, dự án và tập đoàn lưu ký. Dịch vụ quản lý tài sản NFT hiện có sẵn trên nền tảng Cactus Custody để người dùng tận hưởng các chức năng toàn diện của NFT.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn

DMCA.com Protection Status