GIỚI THIỆU UGREEN VIỆT NAM  – THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI về THIẾT BỊ LINH KIỆN CHUYỂN ĐỔI.
-Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Ugreen Việt Nam chuyên về các sản phẩm và giải pháp cho âm thanh chuyên nghiệp và kết nối video, và chuyển đổi đa phương tiện… để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Lúc đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho các thương hiệu quốc tế. Từ năm 2009, chúng tôi đã điều chỉnh chiến lược, và tập trung vào phát triển sản phẩm và thiết kế theo nhu cầu của thị trường, các kỹ sư của chúng tôi luôn giữ niềm đam mê và nhiệm vụ phát triển sản phẩm Ugreen tốt hơn để cải thiện kinh nghiệm thị giác và thính giác của khách hàng.

– Qua 9 năm nỗ lực, Ugreen đã được công nhận trên thị trường, và phát triển thành một công ty toàn diện dành cho R & D, thiết kế, sản xuất và tiếp thị thương hiệu. Tuy nhiên, nhân viên Ugreen luôn luôn giữ một cảm giác cao của cuộc khủng hoảng. Do đó, chúng tôi thường xuyên làm tự suy nghĩ, nhìn về phía trước và trở lại, và thu thập thông tin phản hồi của thị trường về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, để tìm cách cải tiến liên tục về chất lượng, giá thành sản phẩm Ugreen chính hãng.

– Chúng tôi cũng hiểu rằng chất lượng là tiền đề của tất cả mọi thứ cho một thương hiệu quốc tế. các đồng nghiệp của chúng tôi QC nghiêm giám sát mọi quá trình sản xuất theo thiết kế của sản phẩm gốc, như hiệu suất, tay nghề, độ bền… Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm xã hội của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm sử dụng nguyên liệu Ugreen RoHS khiếu nại, giảm thiểu tác động môi trường.

Ugreen Chính Hãng được cam kết thiết lập mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác lớn, những người thực sự có thể cung cấp dịch vụ địa phương và thúc đẩy sản phẩm Ugreen ngày càng phát triển hơn..

Triết lý Ugreen 

U – Chất lượng kiên quyết:
Chất lượng Đầu tiên là một trong những giá trị cốt lõi mà Ugreen luôn giữ vững từ khi thành lập. Nhân viên Ugreen khá hiểu rằng nếu không có chất lượng tốt như tiền đề, mọi thứ đều không là gì cả. Các đội QC của chúng tôi theo dõi chặt chẽ từng giai đoạn để đảm bảo rằng mọi sản phẩm Ugreen đã hoàn thành đều có chất lượng đáng tin cậy.
G – Thu thập phản hồi của thị trường và phản hồi nhanh
Ugreen trân trọng mọi phản hồi và lời khuyên từ các đại lý và khách hàng của chúng tôi, nhờ đó chúng tôi có thể liên tục và nhanh chóng sửa đổi thiết kế sản phẩm, cải thiện chức năng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và bán hàng, và đáp ứng nhu cầu của thị trường tốt hơn.
R – Thiết kế sản phẩm tinh chế
Ugreen có một R & D chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế sản phẩm, những người được dành riêng cho từng chi tiết và phấn đấu cho chức năng và thiết kế tốt hơn. Chúng tôi không bao giờ cho phép bất kỳ sản phẩm Ugreen nào xâm nhập thị trường với các khiếm khuyết, mặc dù điều đó có thể có nghĩa là chi phí phát hành sản phẩm chậm hơn và chậm trễ hơn.
E – Hiệu suất giá đặc biệt
Một trong những mục tiêu của chúng tôi là để cho mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới, giàu có và nghèo, thưởng thức video độ nét cao và âm thanh trung thực cao với sản phẩm chất lượng Ugreen với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, đồng thời, chúng tôi không bao giờ hạ thấp chất lượng của chúng tôi để giảm chi phí, nhưng để tăng giá trị gia tăng trên các sản phẩm của chúng tôi.
E – Hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc
Đội ngũ kỹ sư của Ugreen luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật theo thời gian trước, trong và sau bán hàng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm Ugreen, bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, vui lòng liên hệ với support@ugreen.com.cn.
N – Không bao giờ ngừng đổi mới
Ugreen mọi người hiểu rõ rằng đổi mới là lợi thế cạnh tranh duy nhất bền vững cho một thương hiệu toàn cầu. Đội ngũ R & D của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cống hiến không ngừng phát triển các mặt hàng mới để nâng cao trải nghiệm thị giác và thính giác của bạn. Nếu bạn muốn nhận các tin mới về Ugreen đúng lúc, vui lòng đăng ký tại.
Tất cả những điều này dẫn đến chỉ một mục tiêu, một mục tiêu cuối cùng, đó là sự hài lòng của khách hàng. Tất cả nhân viên của Ugreen đã nỗ lực hết mình để cải thiện trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

Những Mốc thời gian quan trọng:
– Năm 2009, Ugreen Toàn Cầu được thành lập
– Năm 2010, Sản phẩm Ugreen đã được hợp tác với Tmall từ năm 2010, nền tảng mua sắm B2C trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc. Do kinh nghiệm OEM của chúng tôi, chúng tôi biết nhu cầu khách hàng cần gì để biết đến một thương hiệu, giúp chúng ta trở thành doanh số bán hàng trong tháng.

– Năm 2011, Ugreen Việt Nam giữ mở rộng các kênh trực tuyến hơn, chẳng hạn như JD.com, Suning.com. 51Buy.com, Amazon.com. Để bây giờ, Ugreen Chính Hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng không chỉ vì giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời và thiết kế, nhiều hơn thế nữa.
– Năm 2012, nhà phân phối Ugreen có mục đích khám phá phương thức kinh doanh o2o, thu hút nhiều nhà phân phối và các đại lý và chiếm một phần lớn của thị trường thành công và nhanh chóng.
– Năm 2013, Đối với cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới, Ugreen Chính Hãng mở rộng dây chuyền sản xuất và nhà kho (hơn 6000 mét vuông).

– Năm 2014, Đại lý Ugreen Việt Nam được dành cho chiến lược toàn cầu, tham gia Amazon ở Mỹ, Anh, Đức và Nhật Bản. Ngoài ra, Ugreen luôn mong cho tham gia của bạn.
– Năm 2015,Trụ sở Ugreen có cửa hàng hàng đầu tiên tại Thị Truờng Việt Nam của chúng tôi chỉ trong AliExpress và sau nhiều vị trí mới trên bảng công việc. Ngày càng có nhiều người tham gia CỘNG ĐỒNG UGREEN của chúng tôi.

HY VỌNG MỘT NGÀY NÀO ĐÓ BẠN SẼ CÓ MẶT.

– Năm 2016, Sản Phẩm Ugreen ngày càng mở rộng thị trường trên TOÀN CẦU. Dần được khách hàng lựa chọn và đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế..

Ugreen Việt Nam tự hào là nhà phân phối ugreen lớn nhất việt nam với đầy đủ chủng loại sản phẩm ugreen chính hãng, hệ thống đại lý khắp việt nam với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực linh kiện điện tử ugreen cam kết sẽ hài lòng những khách hàng khó tính nhất. dòng sản phẩm ugreen chính hãng đảm bảo chất luợng và thời gian bảo hành lên đến 18 tháng.

Để trở thành một đối tác đại lý phân phối chính hãng của Ugreen Việt Nam

Phát triển doanh nghiệp của bạn với Chương trình Đối tác Ugreen tại Thị Truờng Việt Nam

Qua hơn 10 năm phát triển, Ugreen Việt Nam đã thiết lập hàng loạt sản phẩm mở rộng và nhiều kênh trực tuyến và ngoại tuyến, khiến chúng tôi trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn quốc . Chúng tôi thành công này đối với các đối tác toàn quốc của chúng tôi, người đã phai nhạt vai trò quan trọng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng trên lãnh thổ việt nam.

Ugreen Việt Nam luôn mong muốn thiết lập quan hệ đối tác giành chiến thắng với các đối tác kênh có kinh nghiệm có thể thực sự đánh giá cao mọi người dùng địa phương và quảng bá sản phẩm Ugreen Chính Hãng.

Tại sao hợp tác với Ugreen Việt Nam.

Nhà Phân Phối sản phẩm Ugreen Chính Hãng có hệ thống đại lý trên toàn việt nam.

Danh sách Hệ Thống đại lý phân phối dòng sản phẩm Ugreen chính hãng của Ugreen Việt Nam.

tự hào là nhà phân phối có hệ thống đại lý lớn nhất việt nam với hệ thông website đạt chuần toàn cầu đựoc công nhận là đại lý xuất sắc nhất Việt Nam

để kham khảo các dòng sản phẩm chính thức ugreen chính hãng vui lòng truy cập

Website Chính Thức Ugreen Việt Nam tại thị Truờng Việt Nam Truy Cập

  • Đại Lý Ugreen Chi Nhánh Quận 1  xem chi tiết tại đây
  • Đại lý Trụ sở chính Ugreen Hồ Chí Minh chi tiết website xem tại đây 
  • Đai lý Ugreen Hà Nội chi nhanh miền bắc xem tại đây
  • Đại Lý Ugreen Đà Nẵng chi nhanh khu vực miền trung xem tại đây
  • Đại Lý Ugreen Nha Trang xem chi tiết tại đây
  • Đai Lý Ugreen Cần Thơ xem chi tiết tại đây

* Lựa chọn kết nối âm thanh và video, truyền dữ liệu, sạc thông minh, giải pháp Ethernet;

* Hỗ trợ bán hàng & khuyến mại thương hiệu chuyên dụng;

* Đội ngũ R & D mạnh: 5-8 Sản phẩm mới được phát hành mỗi tháng;

* Thiết kế sản phẩm gốc với các bằng sáng chế;

* Hỗ trợ bán hàng trước & sau hiệu quả với Giám đốc bán hàng khu vực chuyên dụng;

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 chuyên dụng

* 2 năm đảm bảo chất lượng

Lợi ích của Ugreen

1. Hỗ trợ bán hàng

* Quản lý bán hàng khu vực chuyên dụng

* Giá vượt trội và cơ hội kiếm tiền nâng cao

* Hỗ trợ giá dự án

2. Hỗ trợ tiếp thị

* Tiếp thị tài sản thế chấp

* Kênh tiếp thị kênh

3. Hỗ trợ kỹ thuật / Đào tạo sản phẩm

* Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng

* Đào tạo và đào tạo kỹ thuật thường xuyên

Để trở thành Đối tác được ủy quyền

Liên hệ với chúng tôi tại:  Ugreenchinhhang@gmail.com

Tham gia ngay!