Hằng Đặng mở rộng phân phối linh kiện thương hiệu Daison

Công ty Hằng Đặng mới đây đã thông tin về việc chính thức phân phối các linh kiện thay thế cho smartphone đến từ Daison.

Hằng Đặng (HD Accessory) đã tham gia vào mảng phụ kiện công nghệ được 5 năm và nhận được nhiều sự yêu quý của Đại lý và người tiêu dùng Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Hyper, Mipow, Tomtoc, Innostyle, Rain Design, Onegrus…

Với thương hiệu Daison, công ty cho biết có mong muốn đem đến giải pháp hoàn thiện và chất lượng về linh kiện điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.

Daison là thương hiệu do Hằng Đặng sáng lập trong năm nay 2022, cung cấp chính những linh kiện thay thế màn hình chuẩn chất lượng như zin, cảm ứng, kính ép, pin, jack sạc, camera… cho iPhone, iPad, Macbook.

Trước mắt, Daison sẽ phân phối các dòng màn hình và pin thay thế cho iPhone. Với màn hình, Daison có dòng soft OLED/LCD hoạt động hoàn hảo và hoàn toàn phù hợp từng dòng, từng size màn hình iPhone, được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan.

Hằng Đặng mở rộng phân phối linh kiện thương hiệu Daison

Sản phẩm có chất lượng hiển thị sắc nét lên đến 99% khi so sánh với màn hình chuẩn của Apple. Màn hình Daison được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm.

Đối với pin thay thế cho iPhone, Dai sử dụng cell pin polymer mật độ cao, giúp nâng cấp dung lượng pin trong khi vẫn duy trì cấu hình mỏng và hiệu suất như ban đầu. Việc lắp đặt pin đơn giản, trực quan, người dùng có thể thực hiện thay pin cho iPhone tại nhà hoặc nhờ các kỹ thuật viên.

Hằng Đặng mở rộng phân phối linh kiện thương hiệu Daison

Viên pin cho iPhone của Daison sử dụng công nghệ SafetyShield giúp kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ chống quá tải, đoản mạch, sạc quá mức, quá dòng để sạc và sử dụng hàng ngày không phải lo lắng.

Theo công ty Hằng Đặng, pin Daison sử dụng chipset cao cấp từ Đài Loan, sản phẩm bán ra đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 2 năm (1 đổi 1).

Hằng Đặng mở rộng phân phối linh kiện thương hiệu Daison
Giao diện website thương hiệu Daison

Khách hàng sẽ được trải nghiệm linh kiện pin thay thế với giá hợp lý, đảm bảo độ bền và bảo hành dài hạn nhưng không phải chi trả số tiền quá cao trong khi có được một chất lượng pin không thua kém gì pin zin của iPhone ban đầu.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn

DMCA.com Protection Status