Lexar ra mắt SSD chuyên nghiệp NM800 Pro PCIe Gen4x4 NVMe với tuỳ chọn đi kèm tản nhiệt

Lexar, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ flash, tự hào công bố SSD Lexar Professional NM800PRO M.2 2280 PCIe Gen4x4 NVMe, cùng một phiên bản đi kèm tản nhiệt.

SSD này được thiết kế dành cho các game thủ chuyên nghiệp, các chuyên gia và những người sáng tạo nội dung yêu cầu máy tính hiệu suất cao.

Lexar ra mắt SSD chuyên nghiệp NM800 Pro PCIe Gen4x4 NVMe với tuỳ chọn đi kèm tản nhiệt

Ổ cứng SSD Lexar Professional NM800 M.2 2280 NVMe cung cấp hiệu suất SSD tối đa đưa bạn vào tốc độ máy tính nhanh chóng với tốc độ đọc lên đến 7500MB/s và ghi 6500MB/s. Với hiệu suất cực nhanh, SSD Lexar NM800 PRO tận dụng bộ điều khiển 12nm để tạo ra mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và tuổi thọ pin dài hơn cho mọi nhu cầu sử dụng máy tính hiệu suất cao của bạn.

Không giống như ổ đĩa cứng truyền thống, SSD Lexar NM800PRO không có bộ phận chuyển động, vì vậy nên SSD này được chế tạo để tồn tại lâu bền. Hơn hết, thiết bị còn có khả năng chống sốc và chống rung, và thành một ổ SSD mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Được trang bị tiêu chuẩn công nghệ PCIe Gen4x4 NVMe 1.4 và cũng tương thích ngược với PCIe 3.0, bạn có thể trải nghiệm tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với PCIe 3.0 SSD và nhanh hơn gấp 12 lần so với SATA SSD.

Đối với những game thủ muốn đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới, NM800 PRO cũng được trình làng với một phiên bản đi kèm tản nhiệt SSD có sẵn. Lexar Professional NM800 PRO tích hợp bộ tản nhiệt cùng miếng dán phân tán nhiệt giúp tăng hiệu quả trong việc duy trì tốc độ, hiệu quả sử dụng điện năng, kiểm soát nhiệt độ để bảo toàn hiệu suất cao trên PlayStation 5 và PC. Và với dung lượng lên đến 2TB, hãy lưu trữ và chơi nhiều trò chơi yêu thích hơn để bạn không bao giờ hết dung lượng.

“Lấy cảm hứng từ các game thủ, các chuyên gia sáng tạo và những người sáng tạo nội dung yêu cầu máy tính hiệu suất cao, chúng tôi tự hào thông báo về SSD Lexar Professional NM800PRO M.2 2280 PCIe Gen4x4 NVMe. Với hiệu suất vô song của SSD, NM800 PRO được thiết kế cho các ứng dụng nặng về dữ liệu như chơi game, thiết kế và hơn thế nữa.” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Trong hơn 20 năm, Lexar đã là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp bộ nhớ được tin cậy. Dòng sản phẩm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi bao gồm thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, đầu đọc thẻ và ổ cứng thể rắn.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Các sản phẩm của Lexar có mặt trên toàn thế giới tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng e-tail lớn.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

DMCA.com Protection Status