Matrixport hỗ trợ hệ sinh thái Metaverse Klaytn

Các khách hàng tổ chức hiện có thể tận hưởng khả năng truy cập tốt nhất chưa từng có
vào các dự án DeFi & NFT Klaytn
.

Matrixport, một trong những hệ sinh thái dịch vụ tài chính tài sản số lớn nhất thế giới, công bố hỗ trợ hệ sinh thái Klaytn thông qua Cactus Custody, dịch vụ lưu ký tổ chức bên thứ ba của Matrixport. Cactus Custody sẽ trở thành đơn vị lưu ký cấp tổ chức đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ lưu ký và ký quỹ thông qua các giải pháp lưu trữ Warm & Cold Non-Fungible Token (NFT) cho NFT trên Klaytn.

Klaytn là một blockchain công khai Lớp 1, thuộc sở hữu của gã khổng lồ internet Hàn Quốc, Kakao Corp. với trọng tâm là phát triển metaverse, bao gồm các dịch vụ dựa trên NFT. Với sự hỗ trợ của Matrixport cho hệ sinh thái metaverse Klaytn, người dùng Klaytn giờ đây sẽ có thể lưu ký token chính thức của Klaytn (KLAY) cũng như token tương thích Klaytn (KCT) và NFT trên Klaytn thông qua Cactus Custody. Người dùng trên blockchain của Klaytn và người dùng token Klaytn có thể trông đợi vào các dịch vụ lưu ký cấp tổ chức với độ bảo mật tốt nhất, minh bạch và hiệu quả.

Matrixport hỗ trợ hệ sinh thái Metaverse Klaytn

Nhằm phát triển các sáng kiến metaverse của mình, Klaytn Foundation đã làm việc với các đối tác để xây dựng lớp cơ sở hạ tầng, mở đường cho khả năng tương tác, phi tập trung và giao dịch mượt mà trong metaverse Klaytn.

Cynthia Wu, Giám đốc Vận hành (COO) kiêm Giám đốc Cactus Custody, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ hệ sinh thái Klaytn. Đây là một cột mốc quan trọng và minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp lưu ký NFT toàn diện nhất trên thị trường. Chúng tôi tiếp tục nỗ lức hết sức trong việc hỗ trợ sự chấp nhận các blockchain có tiềm năng lớn.”

David Shin, Giám đốc bộ phận Chấp nhận Toàn cầu tại Klaytn Foundation, cho biết: “Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng Cactus Custody gia nhập hệ sinh thái Klaytn. Các tính năng quản lý rủi ro nâng cao của Cactus Custody sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức kiểm soát tốt hơn cách thức họ muốn bảo vệ tài sản số trên Klaytn của mình.”

Những người nắm giữ token tương thích Klaytn cũng có thể tận hưởng khả năng truy cập chưa từng có để có thể chuyển KLAY tức thì 24/7 trên các mạng Klaytn, Ethereum cũng như kết nối liền mạch và an toàn với các giao thức DeFi, thông qua tích hợp MetaMask Institutions (MMI) của Cactus Custody với 9 chuỗi EVM.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

DMCA.com Protection Status