Tải về tựa game miễn phí OXENFREE: Netflix Edition

OXENFREE: Netflix Edition, trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện được giới chuyên môn đánh giá cao do Night School Studio sáng tạo, hiện có sẵn để các thành viên Netflix tải xuống cho thiết bị iOS và Android – không bao gồm quảng cáo hay mua hàng trong ứng dụng.

Trò chơi đầu tay đoạt giải thưởng của studio này đã mê hoặc các nhà phê bình khi ra mắt lần đầu vào năm 2016, rồi tiếp tục được người chơi đón nhận nhờ nét đặc trưng, hệ thống đối thoại tự nhiên, lối kể chuyện hấp dẫn, nhân vật dễ đồng cảm và phong cách nghệ thuật cuốn hút.

OXENFREE: Netflix Edition bổ sung phần hỗ trợ bản địa hóa được nhiều người yêu cầu, hiện chỉ có trong bản phát hành này trên Netflix. Khi ra mắt, trò chơi sẽ có sẵn phụ đề bằng hơn 30 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Malaysia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latin), tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

Trong OXENFREE: Netflix Edition, người chơi vào vai thiếu nữ thông minh và nổi loạn Alex, người đưa cậu em kế Jonas đến bữa tiệc thâu đêm trên đảo Edwards, một hòn đảo quân sự bị bỏ hoang. Màn đêm bỗng trở nên đáng sợ khi nhóm bạn vô tình mở ra khe nứt ma quái bắt nguồn từ quá khứ bí ẩn của hòn đảo. Xác định mọi khía cạnh trong câu chuyện của Alex, người chơi khám phá đảo Edwards thông qua nhiều lựa chọn đối thoại quan trọng. Những gì đang sôi sục đằng sau vẻ ngoài đẹp đến ám ảnh của đảo Edwards sẽ mãi mãi thay đổi tương lai và quá khứ.

OXENFREE: Netflix Edition

Sean Krankel, đồng sáng lập và giám đốc studio tại Night School Studio, chia sẻ: “OXENFREE: Netflix Edition là một trò chơi đặc biệt đối với rất nhiều người, nên việc ra mắt trên Netflix là cơ hội thật sự thú vị để chúng tôi giới thiệu câu chuyện của Alex với nhiều người hơn nữa – thậm chí có thể là một người chưa từng nghĩ rằng họ sẽ đam mê một trò chơi.

Với tư cách là studio trò chơi của Netflix, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để đưa OXENFREE: Netflix Edition đến với khán giả trên toàn cầu. Cộng đồng của chúng tôi đã yêu cầu bổ sung phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác từ rất lâu, và bản phát hành OXENFREE: Netflix Edition này thật sự mang lại trải nghiệm kể chuyện phù hợp nhất cho người chơi trên toàn thế giới bằng ngôn ngữ địa phương của họ”. 

OXENFREE: Netflix Edition hiện có sẵn để tải xuống trên thiết bị di động tại netflix.com/oxenfree. Đối với những thành viên chưa trải nghiệm trò chơi Netflix, bạn có thể tải ứng dụng Netflix xuống từ Google Play và App Store. Những thông tin khác về cách tải trò chơi trên Netflix có tại đây.

Hiện tại, các sản phẩm mang thương hiệu OXENFREE: Netflix Edition đang được mở bán trên Netflix.shop. Khách hàng có thể mua bộ sưu tập độc quyền, có ảnh minh họa hợp tác với nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế sinh vật kinh dị Trevor Henderson. Bí ẩn đã được bật mí vào năm ngoái về việc Project 8149, iam8bit và Night School Studio hợp tác với nhà soạn nhạc phim scntfc của OXENFREE: Netflix Edition, mục tiêu là để tái phát hành đĩa nhạc phim OXENFREE: Netflix Edition với ảnh minh họa hoàn toàn mới và màu phiên bản giới hạn (đang nhận đặt hàng trước tại iam8bit.com).

Để tìm hiểu thêm về OXENFREE: Netflix Edition của Night School Studio, cũng như phần sau rất được mong đợi, OXENFREE II: Lost Signals (được Ban giám khảo đặc biệt đề cập tại Liên hoan phim Tribeca năm 2022), hãy truy cập trang web chính thức tại nightschoolstudio.com cũng như theo dõi Night School Studio trên Twitter, Facebook và Instagram.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

DMCA.com Protection Status